dép chiếu

Dép chiếu DKS-09 lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Mục lục

Dép chiếu DKS-09 là một trong những sản phẩm thủ công có thiết kế đẹp, chất liệu thân thiện với môi trường. Hiện nay, sản phẩm đang nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng.

Đặc điểm dép chiếu DKS-09

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu dép DKS-09, hãy theo dõi những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên

Dép chiếu khách sạn - DKS-09 1
Sản phẩm sử dụng từ những nguyên liệu tự nhiên

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và thân thiện nhất. Dép chiếu DKS-09 được nhà sản xuất những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như bột quế, sợi chiếu, sợi đay… Vì vậy, sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng khách hàng mà chẳng lo ngại về vấn đề gì.

Thiết kế sản phẩm hoàn hảo

Dép chiếu DKS-09 được sản xuất theo dạng xỏ ngón, rất thời thượng giúp bạn có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau.

dép chiếu khách sạn dks-2 1
Đầu tư chỉn chu vào phần thiết kế

Bên cạnh đó, nhà sản xuất dép DKS-09 đã rất đầu tư trong khâu thiết kế sản phẩm. Cụ thể, đế dép được làm từ cao su xốp với nhiều đường lượng sóng, có khả năng chống trơn trượt cao.

Phần lớp chiếu tiếp xúc trực tiếp với bàn chân ngoài đảm bảo việc êm ái còn có khả năng hút ẩm, hút mồ hôi chân. Cho nên, khi di chuyển bạn sẽ cảm thấy rất tự nhiên, nhẹ nhàng.

Quai dép sản phẩm được làm từ vải cotton, lụa tơ tằm với 2 màu đen, trắng. Mục đích của nhà thiết kế khi chọn lựa màu sắc này đó chính là tiếp cận được với cả khách hàng nam lẫn nữ.

Tốt cho sức khỏe người sử dụng

Không chỉ chú trọng vào thiết kế, dép DKS-09 còn rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Phía dưới lớp chiếu sẽ được phủ lớp bột quế có tác dụng kích thích các huyết đạo trong lòng bàn chân tốt hơn, mang đến đôi chân khô thoáng và sạch sẽ.

Công dụng của dép chiếu DKS-09

Một số công dụng nổi trội của dép DKS-09 mà bạn nên tham khảo, bao gồm:

  • Massage lòng bàn chân.
  • Mát chân vào mùa hè, giữ ấm chân vào mùa đông.
  • Ngăn ngừa tình trạng mồ hôi chân.
  • Chống nấm và nhiễm khuẩn hiệu quả.

Dép chiếu DKS-09 có thể mang đi đâu?

Hiện nay, dép DKS-09 không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà nghỉ, resort… mà sản phẩm còn được khách hàng sử dụng để mang đi biển, dạo phố, du lịch…

Về size sản phẩm, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để thuận tiện hơn trong khi chọn lựa.

cach chọn size dép
Bảng tính size dép chiếu

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về dép DKS-09, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin cần thiết sau khi tham khảo bài viết này. Hãy lựa chọn dép chiếu để đi lại mỗi ngày và bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm mang đến.

Dưới đây là một số hình ảnh xưởng sản xuất của công ty Hương Quế

cty Hương Quế

Các bạn có thể xem thêm các mẫu dép chiếu Hương Quế hoặc dép chiếu khách sạn